GIỚI THIỆU VỀ SAITHANHPOOL.COM:

Sài Thành Pool ra đời với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín đến với quý khách hàng ở Việt Nam và khu vực. Công ty luôn cố gắng nổ lực để mang lại cho quý khách hàng giá trị hơn những gì khách hàng mong đợi. Saithanhpool là đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ bơi truyền thống, hồ bơi spa, hồ cá koi, hồ bơi thủy sinh, hồ bơi composite, thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi trọn gói, cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhân viên tận tình. Sài thành Pool chắc chắc đủ điều kiện để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, với nguồn ngân sách hợp lý nhất.

Qua nhiều kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước đã góp phần tạo động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn chú trong đến khâu chất lượng và uy tín trong tiến độ thi công, chú trọng sản xuất, không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến, cách vận hành thông minh nhất của thể giới để đạt được hiểu quả và giá trị. Đội ngũ của công ty không ngừng học hỏi, sự chuyên nghiệp và thẫm mỹ sẽ mang đến sự đẳng cấp cho khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, Sài Thành Pool  còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động cho đổi ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thiết kế, kỹ thuật, tạo điều kiện phát triến tối đa năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp. Saithanhpool.com là nơi họ định hướng, hợp tác lâu dài với chế độ tốt cả về tài chính lẫn tinh thần, để tạo ra những sản phẩm, công trình, chất lượng cho người sử dụng.

Hãy để Sài Thành Pool mang đến cho bạn sự trãi nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI THÀNH POOL

Địa chỉ: H63/15, Đường số 2, Phương Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0315696630

Số ĐT: 0977 335 562

Email: saithanhpool@gmail.com

Website: saithanhpool.com