CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

QUY ĐỊNH VỀ PHẠM VI ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thu thập thông tin cá nhân khách hàng qua Website chính thức của SÀI THÀNH POOL giúp công ty tư vấn hỗ trợ, giải đáp, đáp ứng nhu cầu mua hang, sử dụng dịch cụ của quý khách kịp thời hơn.

Khi bạn đặt hàng hoặc để lại câu hỏi thông qua website saithanhpool.com, Quý khách  sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại địa chỉ, email, nhu cầu sản phẩm, dịch vụ… Tất cả thông tin được khai báo tại Website phải đảm bảo chính xác. SÀI THÀNH POOL không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khách hang.

Sài Thành Pool có thể thu thập dữ liệu về số lần truy cập, bao gồm các trang khách hàng xem, số liên kết khách hàng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến saithanhpool.com. Sài Thành Pool cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách đang sử dụng để truy cập vào website của công ty, bao gồm: địa chỉ IP, địa phương, ngôn ngữ sử dụng, thời gian,…

bảo mật thông tinNHỮNG CAM KẾT VỀ MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN:

SÀI THÀNH POOL cam kết sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích: làm hợp đồng, giao hang, hỗ trợ, tư vấn,…, không vi phạm quy định pháp luật và trên hết là tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin đối với khách hàng. Những khi cần thiết, công ty có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như: gửi email thông báo, gọi điện xác nhận đơn hàng, thư điện tử, quý khách có thể nhận được thư về việc cung cấp thông tin sản phẩm, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, dịch vụ mới,…

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN LƯU THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

SÀI THÀNH POOL sẽ lưu các thông tin khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi, trong quá trình cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn tất giao dịch hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp trên hệ thống.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ THU THẬP, QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI THÀNH POOL

Địa chỉ: H63/15, Đường số 2, Phương Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Số ĐT: 0977 335 562

Website: Saithanhpool.com

CÁC CAM KẾT VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Sài Thành Pool sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ bên thứu ba nào,  ngoại trừ các đại lý, nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho quý khách hàng. Sài Thành Pool cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.